Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

Theme Flatsome miễn phí? Theme wordpress bán hàng tốt nhất

20/11/2021

Theme Flatsome là gì?, Theme Flatsome miễn phí? Mua theme Flatsome bản quyền ở đâu, sử dụng theme Flatsome như thế nào, có nên tải theme flatsome miễn phí ở các nguồn share hay không? là những câu hỏi thường gặp về theme Flatsome

Theme Flatsome là gì?

Flatsome được đánh giá là một theme hoàn hảo nhất hiện nay. Có thể làm được rất nhiều loại website, đa dạng lĩnh vực ngành nghề. Như: bán hàng, nội thất, in ấn, spa, tin tức, giới thiệu công ty và cả landing page.

Flatsome đơn giản là theme WordPress như bao theme khác, nhưng nó có 1 trình buider quá tuyệt vời khiến việc dựng giao diện website trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc ngồi gõ từng dòng code, fix responsive,…

Theme flatsome dùng cho mã nguồn wordpress được phát triển bởiUX-themes– bán trên themeforest.net. Với mong muốn giúpngười dùng không chuyêncó thể tạo website nhanh chóng. Điểm mạnh của flatsome là làm ra các website bán hàng, thương mại điện tử, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ.

Theme Flatsome rất đơn giản có UX Builder nhẹ nhàng, dễ sử dụng đem lại trải nghiệm vui thích cho người dùng khi tự mình tạo ra 1 trang web đầy đủ tính năng, tiết kiệm chi phí, đa dạng lĩnh vực ngành nghề.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng theme Flatsome cơ bản

Theme Flatsome mới nhấtcó gì hay?

Nhà phát triển theme Flatsome thường tung ra bản mới nhất để: sửa lỗi (nếu có), bổ sung tính năng mới, điều chỉnh để tương thích với WordPress & WooCommerce mới nhất.

Các bạn có thể xem thông tin phiên bản mới nhất (Hiện tại là v3.10.4) tại đây: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319#item-description__change-log

Tôi không biết code,có nên mua themeFlatsome không?

Nếu bạn không phải là một kỹ sư công nghệ thông tin, một lập trình viên bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một website bán hàng cao cấp. Bạn không cần phải có kiến thức lập trình, không cần phải biết code bởi vì flatsome được phát triển dành cho người không chuyên, không biết gì về lập trình.

Chính vì không cần phải gõ từng dòng code nên Flatsome có giao diện trực quan (UX Builder) bạn chỉ cần kéo và thả, kéo những tính năng cần dùng và thả vào vị trí muốn dùng và hiển thị ở phía người dùng.

Với giao diện đẹp, nhiều tính năng chuyên nghiệp, sử dụng đơn giản nên Theme Flatsome được đánh giá rất cao và luôn nằm top 1 theme wordpress bán chạy nhất trên themeforest.

theme-flatsome-ban-chay-nhat-themeforest-1024x633

Ux Builder là gì?

Để thức hiện việc xây dựng một Trang ( Page) có nhiều thành phần và bố cục phức tạp một nhanh chóng mà không phải động vào code thì các Ux Builder ra đời giúp quá trình xây dựng một cách nhanh chóng và dễ dàng cho người dùng, Trong Flatsome cũng hỗ trợ một UX Builder mạnh mẻ giúp người dùng nếu ko rành về code vẩn có thể kéo thả các thành phần mình muốn vào trong giao diện của mình và có rất nhiều tùy chỉ cho mỗi thành phần trong đó. Nó tương tự như pluginVisual Composervậy.àn trang, tạo bố cục trang đơn giản và nhanh chóng với gioa diện rất trực quan.

edit-with-ux-builder
edit-with-ux-builder-2-1024x480

  • Có sẵn thư viện các thành phần hình ảnh, video, các media…
  • Chỉnh sửa cácthành phần nội dungtrong website chỉ với thao tácKÉO – THẢ
  • Được tích hợp sẵn vào trong quản trị nội dung website

Được xây dựng từ công nghệDRAP-DROPtừ các kỹ sư thiết kế cấp cao trên thế giới nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các tiện ích của nó.

Vì sao nênmua theme Flatsome?

Thứ nhất, vì những tính năng ưu việt đã nêu ở trên, còn 1 lý do thuyết phục hơn nữa là tại thời điểm viết bài, số bản bán ra của Flatsome là khoảng115,394bản. Một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ theme WordPress bán hàng nào. Hơn 22.000 lượt đánh giá cho điểm trung bình 4.8/5 quả thật đáng nể. Phần nào cho thấy chất lượng của theme Flatsome.

Chúng tôi đưa ra quan điểm cá nhân có thể sai nhưng có số bán ra của theme trên toàn cầu đã nói lên tính thuyết phục về khả năng của theme.

Theme Flatsomemiễn phí hay không?

Câu trả lời là không. Nó là 1 theme có bản quyền được bán trên themeforest.net. Tất nhiên là bạn vẫn có thể sử dụng các bản copy của theme nhưng nói chung, nó là 1 theme có bản quyền, bạn nên chi tiền để mua nó.

Hiện này, có nhiều website / blogshare theme flatsome miễn phí, bạn có thểtải theme flatsome miễn phíđể trải nghiệm và dùng thử tính năng của nó. Nhưng nếu dự định dùng nó để làm 1 website nghiêm túc thì bạn hãy cẩn thận và cân nhắc nhé. Rủi ro về bảo mật, bị chèn/ nhiễm mã độc là rất cao.

Mua theme Flatsomebản quyền ở đâu ?

Bản quyền theme Flatsome được bán chính thức trên website themeforest.net với giá $59. Link muatheme Flatsome bản quyềnchính thức tại đây: https://themeforest.net/item/flatsome-multipurpose-responsive-woocommerce-theme/5484319

Bạn sẽ được cấp 1license key active theme Flatsome. Việc active không giúp bạn có thêm tính năng thần thánh gì ngoài việc giúp bạn có thể update theme trực tiếp trên giao diện admin của web.

Key active theme Flatsomesử dụng như thế nào?

Key bản quyền theme Flatsome được yêu cầu kích hoạt ngay lúccài đặt theme Flatsomehoặc có thể kích hoạt bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập menuFlatsome->Theme License. Sau đó bạn copy License Key (Purchase code) vào ôTheme Purchase code.

active-theme-flatsome

Sử dụng theme Flatsomenhư thế nào?

Có những nơi để bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn sử dụng theme Flatsome:

  • Tài liệu chính thức + Video hướng dẫn bằng tiếng Anh của nhà phát triển tại đây
  • Các video trên Youtube.
  • Tham gia group Facebook Flatsome Việt Nam tại đây
  • Hướng dẫn sử dụng Flatsome do chúng tôi biên soạn tại đây

Hosting nào tốt nhấtcho theme Flatsome?

Theo kinh nghiệm, Theme Flatosme không đòi hỏi cấu hình của hosting quá lớn nhưng hosting cũng không được yếu.

Hosting tốt nhất cho Flatsome mà chúng tôi khuyên dùng là:

Theo tài liệu chính thức (https://docs.uxthemes.com/article/309-server-recommendations), bạn cần cấu hình hosting thỏa mãn những yêu cầu / thông số sau:

  • Phiên bản PHP version 7.2 trở lên
  • MySQL version 5.6 or greater OR MariaDB version 10.0 or greater
  • WordPress memory limit of 256 MB or greater

Demo vài mẫu theme Flatsomeđẹp tuyệt vờ

Chính vì Flatsome có giao diện trực quan rất dễ sử dụng, nên hiện nay, có rất nhiều mẫu website đẹp thiết kế bằng cách sử dụng Flatsome. Bạn có thể tham khảo qua vài mẫu theme tại đây , để có thể thấy được Flatsome tuyệt vời đến thế nào.

Theme Flatsome có tối ưuGoogle không?

Ngoài ra, theme Flatsome được tác giả tối ưu hóa rất tốt, đạt tiêu chuẩn của Google về “tốc độ website” và “trải nghiệm người dùng”. Bạn có thể kiểm tra bằng công cụ đo lường chất lượng website Google PageSpeed Insights của Google tại địa chỉ:https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/.

pagespeed-tin-tuc-3

Chưa dừng tại đây, chúng tôi tiếp tục test trên websitegtmetrix.comtools.pingdom.comthì lần lượt nhận được các điểm số rất khả quan như sau:

gtmetrix
Xem các theme dùng Flatsome


Theme WordPress giáo dục/ trường học đã Việt hóa
Giao diện ghế văn phòng

Bình luận bài viết