Mẫu landing page giáo dục khóa học chuyên nghiệp

Mẫu landing page giáo dục khóa học chuyên nghiệp

08/11/2022

Cấu trúc landing page giáo dục khóa học cần phải có

Đối với trang landing page giáo dục khóa học, để tăng tỷ lệ tự chốt sale thì cần phải làm sao cho landing page được rõ ràng. Không cần quá chi tiết nhưng cần phải đủ ý, gây chú ý để khách hàng muốn đăng ký thông tin để được tư vấn kỹ hơn. Và nhữnglanding pagegiáo dục khóa họccần phải có sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong thiết kế. Do vậy cấu trúc landing page giới thiệu sản phẩm cần:

1. Đặt vấn đề

Ở phần này bạn cần tập trung vào việc “chạm” vào nỗi đau của khách hàng. Bạn đặt ra những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm, và họ chưa biết phải giải quyết như thế nào. Và bạn cần biết đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là ai để có thể đặt vấn đề được phù hợp. Có thể là một video, hình ảnh mô tả, một câu hỏi mở,… Sự thành công trong việc đặt vấn đề đó là giữ chân khách hàng, khiến họ lướt xuống để xem tiếp.

2. Mô tả lợi ích mà khách hàng nhận được

Sau khi đặt vấn đề, chúng ta cần giải quyết vấn đề đó cho khách hàng. Tới lúc này ta có đưa ra cho khách hàng những lợi ích mà khách hàng nhận được, để khách hàng cảm thấy mình có lý do để tiếp tục tìm hiểu. Hãy đưa ra những lợi ích thiết thực nhất mà khách hàng có thể nhận được. Bạn cũng có thể chèn thêm những feed back, những đánh giá của khách hàng đang sử dụng dịch vụ để họ tin tưởng hơn.

3. Giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm đem lại

Phần này tôi muốn bạn tập trung vào giới thiệu những tiện ích, tính năng mà sản phẩm, dịch vụ của bạn mang lại. Bạn thổi hồn vào từng câu chữ, trình bày rõ ý về những thông tin và tính năng sản phẩm/dịch vụ mang lại. Có thể dùng một số trick để kích thích khách hàng hơn như: điểm khác biệt, tính năng nổi bật nhất chỉ có ở sản phẩm của bạn mà đối thủ không có,…

4. Liên hệ, kêu gọi hành động

Đây là phần quan trọng trong landing page mà bạn không thể xem nhẹ. Việc đặt những nút kêu gọi hành động, điền thông tin hợp lý sẽ giúp tăng khả năng chuyển đổi cho landing page của bạn. Có một lưu ý rằng, bạn yêu cầu khách hàng điền càng ít thông tin càng tốt. Nhiều khách hàng họ không muốn đưa thông tin cá nhân quá nhiều khi họ mới chỉ muốn được tư vấn thêm. Vậy nên, chỉ nên lấy họ tên, số điện thoại là đủ.

Lợi ích khi sử dụng mẫu landing page giáo dục khóa học tạiMuathemedep.Com

Khi sử dụng mẫu landing page tại nền tảngtạo landingpage chuyên nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ thiết kế landing page

Với sử dụng mẫu landing page có sẵn để tùy biến là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều nếu bạn đi thuê làm landing page từ các bên dịch vụ. Tại Muathemedep.Com các mẫu landing page đều được sử dụng miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản theo hướng dẫn bên dưới là được.
Link đăng ký:Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí trênMuathemedep.Com

Tiết kiệm thời gian hơn:

Việc học thiết kế Landing page sẽ cần nhiều thời gian để bạn có thể thiết kế một landing page đẹp. Và đôi khi việc kinh doanh bận bịu, bạn sẽ không có thời gian thiết kế một landing page giới thiệu sản phẩm chỉn chu một cách nhanh chóng được.

Giao diện đơn giản, dễ thao tác, sử dụng:

Với bộ builder Elementor mạnh mẽ trên thế giới, bạn có thể thiết kế mẫu landing page bằng thao tác kéo thả. Giao diện thiết kế bố trí một cách trực quan đem lại trải nghiệm tốt cho bạn.

Được sự hỗ trợ miễn phí từ đội ngũMuathemedep.Com

Sau khi đã đăng ký tài khoản để tùy biến mẫu landing page trên kho giao diện của Muathemedep.Com. Trong quá trình thiết kế nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ, bạn chỉ việc gọi hotline hoặc livechat ở góc màn hình sẽ có nhân viên hỗ trợ từ xa giúp bạn nhé.

Các mẫu landing page giáo dục khóa học chuyên nghiệp tạiMuathemedep.Com

Có rất nhiều mẫu template landing page giáo dục khóa học trên kho giao diện của Muathemedep.Com. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để vào kho xem thêm nhiều mẫu khác nhé!

Link truy cập kho giao diện mẫu:https://muathemedep.com/website/landing-page#website-template-search

Mẫu landing page mỹ phẩm đẹp tại Mua Theme Đẹp
Bản cập nhật WordPress 5.8 có gì mới

Bình luận bài viết